Banner Ngày 26/4/2024

Chiều ngày 20/4, tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng, Cụm thi đua số 3 tổ chức chương trình họp mặt, tặng quà cho công đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có bà Từ Tố Quyên - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; bà Đoàn Thị Chiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đại diện lãnh đạo công đoàn các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 3.

Cong doan Cum 3 trao qua

Trao tặng những suất quà cho các công đoàn viên lao động

Từ nguồn đóng góp của các công đoàn trong Cụm 3, Ban Tổ chức đã trao tặng 32 suất quà cho các đoàn viên, người lao động của 15 đơn vị thành viên thuộc Cụm thi đua số 3.

Theo bà Thái Kim Phượng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 cho rằng việc tổ chức họp mặt, tặng quà cho công đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên chia sẻ khó khăn; đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng “Tháng công nhân Việt Nam” và chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028.

Yến Loan