Banner Ngày 28/9/2024
Thông báo kết quả Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2024 ( 16/07/2024 )

Ngày 12/8, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch 130/KH-UBND ngày 12/8/2024 tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp, các ngành tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trăng lần thứ VI.

Thi dua

Theo Kế hoạch, đối với cấp cơ sở (xã, phường, thị trấn; doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh) và cấp trên cơ sở (huyện, thị xã, thành phố và các sở, ban ngành đoàn thể thuộc tỉnh) sẽ tổ chức “Hội nghị điển hình tiên tiến”, “Đại hội Thi đua Quyết thắng” hoặc “Đại hội Thi đua Vì an ninh Tổ quốc”. Thời gian tổ chức: 01 buổi. Cấp cơ sở hoàn thành trước và trong Quý I năm 2025; cấp trên cơ sở hoàn thành trước và trong Quý II năm 2025.

Đối với các đơn vị địa phương được chọn làm đơn vị chỉ đạo Hội nghị điểm, thành phần tham dự có mới thêm một số đơn vị cùng cấp để học tập, rút kinh nghiệm; thời gian tổ chức Hội nghị hoàn thành trong Quý I năm 2025. Uỷ ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Hội nghị điểm tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và huyện Long Phú.

Đối với cấp tỉnh: hình thức tổ chức “Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Sóc Trang lần thứ VI”. Dự kiến đại biểu tham dự Đại hội  tối đa là 400 đại biểu. Thời gian tổ chức sẽ tiến hành vào Quý III năm 2025.

Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Sóc Trăng (Liên hiệp Hội) đang xúc tiến triển khai kế hoạch chỉ đạo các Hội thành viên và Văn phòng Liên hiệp Hội, xây dựng phong trào thi đua tốt trong ngành, chào mừng Đại hội thi đua cấp tỉnh./.

Yến Loan