CẤP PHÁT 660 PHẦN QUÀ NHÂN DỊP TẾT ẤT MÙI 2015 CHO CÁC NẠN NHÂN DA CAM

Chung tay giúp đỡ hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, để ngày Tết của đồng bào nghèo nói chung, các nạn nhân da cam, người khuyết tật nghèo nói riêng được trọn vẹn hơn. Quan tâm chăm lo Tết cho gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo trong dịp Tết là một phần trong chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, đồng thời tiếp thêm động lực, niềm tin và sức mạnh để người nghèo vươn lên trong cuộc sống. Đó cũng là nghĩa cử cao đẹp của tình người, Tết đế, xuân về, người nghèo như được sưởi ấm khi đón nhận sự quan tâm, chia sẻ của cả cộng đồng.

Tong ket HOI DACAM 2014

Được sự ủng hộ, tài trợ từ Chùa Khánh Sơn, đại lý vé số Hoàng Anh, ngày 10/02/2015, tại UBND xã Viên An, huyện Trần Đề, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tổ chức cấp phát 60 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 300.000đ/phần, gồm mì tôm, nước tương, bột ngọt, dầu ăn, gạo và tiền mặt cho các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật.

Ngoài ra tỉnh Hội còn vận động 600 phần quà từ các nhà hảo tâm trong tỉnh và Thành phố Hồ Chí Minh trị giá 180.000.000đ. Theo Kế hoạch tỉnh Hội sẽ phân bổ đều cho các huyện: Mỹ Xuyên, Châu Thành, Thị Xã Ngã Năm, Mỹ Tú, Thạnh Trị, Long Phú, Cù Lao Dung, Thạnh Trị, Thành phố Sóc Trăng và Thị Xã Vĩnh Châu, mỗi huyện là 60 phần quà, trị giá 300.000đ/phần.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần chăm lo cho nạn nhân, người Khuyết tật và người nghèo trong tỉnh có được cái tết an vui trọn vẹn.

Thanh Thoảng Vusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng