Hội thi Người cao tuổi với công tác bảo vệ môi trường

Sáng ngày 28/12/2018 Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh phối hợp với Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Sóc trăng tổ chức Hội thi Người cao tuổi với công tác bảo vệ Môi trường lần thứ I năm 2018 với sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã Hội;  ông Triệu Hoàng Na Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc Tôn giáo, UBMTTQVN tỉnh; gần 100 đại biểu đại diện các sở, ngành, hội đặc thù và Ban đại diện Hội người cao tuổi các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

NCT-Nga Nam

                     Phần thi của TX. Ngã Năm                             

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy năng lực cán bộ, hội viên và người cao tuổi trong công tác hội và các hoạt động bảo vệ môi trường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, huy động người cao tuổi tham gia vào việc bảo vệ môi trường.

NCT-Tran De

Phần thi của huyện Trần Đề

Tham dự Hội thi có 11 đội đại diện cho Ban đại diện Hội người cao tuổi các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đội phải trải qua 4 phần thi:

Phần tự giới thiệu: các đội có thể giới thiệu trực tiếp hoặc bằng lời ca, tiếng hát, đọc thơ,… để giới thiệu thành phần của đội.

Phần hái hoa dân chủ: mỗi đội tham gia trả lời 02 câu hỏi: 01 câu về lĩnh vực bảo vệ môi trường, 01 câu về công tác hội người cao tuổi.

Phần xử lý tình huống: Các đội sẽ tham gia giải quyết tình huống do Ban Giám khảo chọn ngẫu nhiên trong số các tình huống chuẩn bị.

Phần trắc nghiệm: Các đội thi cùng tham gia trả lời lần lượt 6 câu hỏi do Ban Tổ chức đặt ra theo hình thức trắc nghiệm.

Kết quả:

- 01 giải Nhất thuộc về Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố Sóc Trăng;

- 01 giải Nhì thuộc về Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Châu Thành;

- 02 giải Ba thuộc về 02 Đội: huyện Long Phú và huyện Ngã Năm;

- Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 07 giải Khuyến khích nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đội ở các huyện và thị xã còn lại.

          Thu NgaVusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng