Bồi dưỡng kiến thức dạy nghề cho cán bộ ngành NN&PTNT Sóc Trăng

Chiều ngày 27/7/2018 Chi cục Phát triển nông thôn (PTNT) phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức sư phạm dạy nghề năm 2018 cho công chức, viên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tình Sóc Trăng.

Với mục đích bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng sư phạm nghề cho cán bộ kỹ thuật, công chức, viên chức ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn đạt tiêu chuẩn giảng viên dạy nghề theo quy định, không ngừng nâng cao hiệu quả, chất lượng dạy nghề cho lao động nông thôn. Khóa học đã chiêu sinh hơn 30 học viên là cán bộ công chức, viên chức đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, Phòng Nông nghiệp và PTNT và tương đương các các huyện, thị, thành trong tỉnh.

20180727 142113

Toàn cảnh lớp tập huần

Đây là khóa đào tạo áp dụng theo Chương trình khung Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề theo Quyết định số 647/QĐ-TCDN ngày 25/11/2011 của Tổng Cục trưởng Tổng Cục dạy nghề và Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH ngày 10/3/2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Nội dung khóa học bồm 4 phần: Tâm lý học nghề nghiệp; Giáo dục học nghề nghiệp; Kỹ năng và phương pháp dạy nghề; và thực tập sư phạm. Thời gian khóa học sẽ được phổ biến trong 5 tuần (trong đó, lý thuyết 4 tuần và thực hành 1 tuần).

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có kết quả thi đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề trình độ Sơ cấp; Chứng chỉ có giá trị sử dụng vĩnh viễn trên toàn quốc.

Tú AnhVusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng