Hội NNDC/DIOXIN tỉnh: thăm, tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam

Ngày 14/01/2017, Hội Nạn nhân Chất độc Da cam/dioxin tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết 2018 cho các đối tượng là nạn chất chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/DIOXIN), người khuyết tật ở 3 huyện Trần Đề, Cù Lao Dung và Long Phú.

Đây là chương trình hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Mậu Tuất 2018 do UBND tỉnh phát động, nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình nạn nhân chất độc da cam nghèo, người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết ấm cúng hơn.

untitled

Hội đã trao 300 suất quà tết (100 suất/huyện), trị giá 400.000 đồng/suất, gồm có thùng, 1 thùng mì tôm, 5 kg gạo, 01 chai dầu ăn, 1 kg muối, 1kg đường, 1 chai nước tương, 1 cái mền và 200.000đ tiền mặt). Số quả này do Đoàn từ thiện phật tử đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Phát quà cho nạn nhân chất độc da cam

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong việc đảm bảo an sinh xã hội. Những món quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái của Đoàn từ thiện và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng mong muốn sẻ chia với người nghèo, nạn nhân chất độc da cam khó khăn, góp phần giúp cho các gia đình có thêm điều kiện để đón tết cổ truyền đầm ấm và hạnh phúc.

Thanh Thoảng Vusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng