Sóc Trăng: Trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Trong tháng 3/2017, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vận động Quỹ từ thiện Tu viện Tường Vân TPHCM, Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người già nghèo neo đơn thuộc huyện Châu Thành, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú và Thạnh Trị.

Đến thăm và tặng quà có Đại Đức Thích Phước Tiến – Giám đốc Quỹ Từ thiện tu viện Tường Vân, đại diện của Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Đại Lượng, bà Nguyễn Ngọc Sương - Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, đại diện ủy ban mặt trận tổ quốc các huyện, cùng các ban ngành có liên quan.

IMG 0856

Đại Đức Thích Phước Tiến phát biểu trong buổi tặng quà.

Nạn nhân chất độc da cam huyện Châu Thành háo hức đợi nhận quà

Có tổng số 650 phần quà được trao lần này, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm tiền mặt, mùng, mền, gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác

Tại buổi phát quà, Đại đức Thích Phước Tiến bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với nạn nhân chất độc da cam và những hậu quả thảm khốc của chất độc da cam, cũng như hết lời động viên những bà con nghèo yếu thế cố gắng sống vươn lên, với mong muốn những phần quà góp phần mang lại niềm vui cho bà con khó khăn, và hy vọng các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Sóc Trăng.

IMG 0830

Ông Nguyễn Đại Lượng, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh tặng giấy khen của Hội cho đại diện đoàn từ thiện.

Thăm hỏi tặng quà là một trong những hoạt động trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động của tỉnh hội nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn mà các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật đang gặp phải, qua đó động viên vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên sống hòa nhập cộng đồng.

Cầm Thi



Vusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng