Đồng Tháp: Kỷ niệm 20 ngày thành lập Liên hiệp Hội

Ngày 11/8/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp được UBND tỉnh cho phép thành lập năm 1998. Trải qua 20 năm, hình thành và phát triển, được sự hổ trợ của Liên hiệp Hội Việt Nam, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ngành liên, sự nỗ lực vượt khó tập thể cán bộ, công chức, viên chức qua các thời kỳ, Liên hiệp hội đã đạt được một số thành tích đáng ghị nhận, được Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các ngành, các cấp đánh giá cao.

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Hùng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp hội báo cáo tóm tắt thành tích đạt được qua 20 năm, ghi nhận sự nổ lực vượt khó của cán bộ Liên hiệp hội, nhất là thời kỳ đầu mới thành lập.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt UBND tỉnh ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND ghị nhận những thành tựu, kết quả đạt được của Liên hiệp Hội trong suốt chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh có sự đóng góp rất lớn của trí thức KH&CN tỉnh nhà, trong đó có Liên hiệp Hội đã hoàn thành tốt vai trò tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức. Phát huy kết quả đạt được, ông đề nghị Liên hiệp Hội tiếp tục phát huy vai trò là tổ chức chính trị - xã hội, vận động, tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức, cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình xây dựng quê hương Đồng Tháp.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Bí thu Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp  Hội Việt Nam rất vui mừng được tham dự buổi lễ và đánh giá cáo những kết quả đạt được của Liên hiệp Hội qua 20 hình thành và phát triển. Trong thời đại công nghệ 4.0, vai trò của trí thức là đặc biệt quan trọng, vì vậy Liên hiệp Hội cần chú ý tập hợp và phát huy sức mạnh của đội ngũ trí thức KH&CN, chủ động đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Tháp, là thành viên tích cực và có trách nhiệm của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và của hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam; xây dựng trụ sở Liên hiệp Hội trong lòng trí thức KH&CN tỉnh nhà.; phấn đấu đến năm 2020 trở thành một tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh của đội ngũ trí thức KH&CN

HCKVusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng