Bài phát biểu của ông Lâm Văn Mẫn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị giao ban Liên hiệp hội các tỉnh khu vực Nam bộ năm 2014

Kính thưa Gs.TsKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Nam bộ.

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố, các hội thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Sóc Trăng..

IMG 0475

Đồng chí Lâm Văn Mẫn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng phát biểu chào mừng Hội nghị

Kính thưa toàn thể quí vị đại biểu!

Hôm nay, tôi rất vui mừng, phấn khối tới dự Hội nghị giao ban Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Nam bộ do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với UBND Tỉnh Sóc Trăng tổ chức tại thành phố Sóc Trăng.

Trước hết, thay mặt UBND tỉnh Sóc Trăng, tôi xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể các đồng chí và quí đại biểu tham dự Hội nghị và Hội thảo, xin gửi đến các Đc lời chào trân trọng và xin chúc Hội nghị Giao ban và Hội thảo khoa học hôm nay thành công tốt đẹp!       

Kính thưa các đồng chí, các vị đại biểu!

Hội nghị giao ban Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Nam bộ là dịp để tổng kết các hoạt động trong năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm tiếp theo. Đồng thời Hội nghị Giao ban cũng chia sẻ những vướng mắc, khó khăn, kinh nghiệm giữa các tỉnh, thành trong việc tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ chung của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Nam bộ. Lần đầu tiên tỉnh Sóc Trăng rất vinh dự và vui mừng được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam quan tâm chọn làm địa phương tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp bảo vệ môi trường nuôi trồng thủy sản khu vực Nam bộ”. Chúng tôi cho rằng đây là cơ hội, là diễn đàn để Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Sóc Trăng và các hội thành viên cũng các sở, ban ngành, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh có điều kiện trao đổi, tiếp thu nhiều thông tin bổ ích và là cơ hội để các đồng chí trình bày ý tưởng của mình về bảo vệ môi trường trong nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh đó, chúng tôi cho rằng đây là điều kiện để tỉnh Sóc Trăng giới thiệu về quê hương, về con người và văn hóa của ba dân tộc anh em kinh - khmer - hoa trên địa bàn của tỉnh.

Kính thưa các đồng chí, các vị đại biểu!

Thời gian quan, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các cấp thông qua nhiều hoạt động đã có nhiều đóng góp đáng kể và được các cấp ủy, chính quyền ghi nhận và hoan nghênh. Chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Sóc Trăng cũng như Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Nam bộ sẽ tiếp tục chủ động và phát huy tâm huyết, sáng tạo trong mọi hoạt động để đạt được những kết quả cao hơn, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực và xác đáng hơn để cùng chung tay xây dựng tổ chức chính trị - xã hội của trí thức khoa học và công nghệ ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi luôn hy vọng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh, thành nhiều hơn nửa nhất là về công tác vận động, tập hợp trí thức về công tác tư vấn phản biện... 

Kính thưa các đồng chí, các vị đại biểu!

Đến Sóc Trăng lần này đúng vào dịp tỉnh Sóc Trăng đăng cai Diễn đàn hợp tác kinh tế vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long - Sóc Trăng năm 2014 với chủ đề Tái cơ cấu nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Sự kiện lần nay với nhiều hội thảo khoa học, hội nghị xúc tiến đầu tư, hội chợ thương mại và du lịch. Sau hội nghị này, UBND tỉnh, các sở, ban ngành tỉnh xin mời và rất mong các vị đại biểu tham dự hội nghị hôm nay dành thời gian tham gia các sự kiện trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2014, xin mời quý vị đại biểu tham quan một số điểm di tích, thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh.

Một lần nữa, thay mặt UBND tỉnh Sóc Trăng, xin cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện tổ chức Hội nghị Giao ban và Hội thảo khoa học của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Xin cám ơn sự tham gia nhiệt tình, đông đủ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Nam bộ. Tôi xin chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Chúc Hội nghị Giao ban và Hội thảo khoa học hôm nay thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng kính chào và cảm ơn./.Vusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng