Hoạt động thiện nguyện giúp học sinh nghèo vượt khó

Sáng 22/6/2020, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp Hội Khuyến học tỉnh tỉnh, các nhà hảo tâm, tổ chức thăm hỏi hỗ trợ gạo cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trường Trung học cơ sở Hòa Tú 2, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng.

IMG 28521

Quang cảnh buổi hỗ trợ tập, gạo cho học sinh Trường THCS Hòa Tú 2

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh; thầy Võ Quyết Chiến – Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Hòa Tú 2 cùng các thầy cô và 50 em học sinh.

Ban Tổ chức đã trao 50 suất quà, mỗi suất quà gồm 20 quyển tập và 10kg gạo, trị giá 200 nghìn đồng/suất cho các học sinh nghèo, vượt khó học tập do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vận động nhà hảo tâm là các cá nhân, tổ chức trong tỉnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Võ Quyết Chiến – Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Hòa Tú 2, cảm ơn các nhà tài trợ đã quan tâm hỗ trợ các em học sinh nghèo, vượt khó học tập. Những phần quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái của các nhà hảo tâm, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh chung tay tiếp sức cho các em học sinh cấp sách đến trường. Thầy mong rằng các em học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để đáp lại tấm lòng, công ơn của cha mẹ, thầy cô, các nhà hảo tâm

Thanh ThoảngVusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng