Hội Nạn nhân CĐDC tỉnh chung tay vì cộng đồng

Nhân lễ ra quân “Tháng thanh niên và ngày Hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác” sáng ngày 28/02/2019, tại trụ sở Hội người mù tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/DIOXIN) tỉnh phối hợp cùng Hội Người mù tỉnh, Đoàn khối các cơ quan và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí và trao quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người già neo đơn trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

IMG 1290

Từ nguồn vận động từ thiện từ các nhà hảo tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Ngọc Sương – Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã trao 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: 50 ngàn đồng tiền mặt, 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1kg đường, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tường và các nhu yếu phẩm cần thiết. Tổng trị giá là 60 triệu đồng.

IMG 1294

Mặc dù giá trị quà tặng không lớn, nhưng mong rằng những món quà này sẽ phần nào động nạn nhân chất độc da cam, người mù, khuyết tật vươn lên trong cuộc sống, cũng mong trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có tấm lòng thiện nguyện hãy cùng sẻ chia và chung tay, góp sức giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, gặp rất nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh nhà.

IMG 1297

Phát biểu tại buổi lễ trao quà Cô Kiều – trưởng Đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh nói đây là những phần quà ý nghĩa, nhằm chia sẻ những khó khăn của nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người già neo đơn tỉnh Sóc Trăng, tạo thêm niềm tin, động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Thanh ThoảngVusta

 Vifotec

Logo Hoi thi STKT - web

Logo Cuoc thi 2017-web

Logo-bao-ve-nguoi-tieu-dung

Hội Bảo vệ Quyền lợi Người Tiêu dùng tỉnh Sóc Trăng