Hội nghị Nâng cao năng lực công tác thi đua, khen thưởng

Trong khuôn khổ Hội nghị giao ban toàn quốc Liên hiệp Hội Việt Nam tại tỉnh Tiền Giang, sáng 24/8/2018, Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực công tác thi đua, khen thưởng cho Liên hiệp Hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Tại Hội nghị nâng cao năng lực công tác thi đua, khen thưởng, TS. Nguyễn Khắc Hà – Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng các Bộ, ban, ngành Trung ương (Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương) trình bày những vấn đề cơ bản của công tác thia đua, khen thưởng và nội dung Nghị định 91/2017/NĐ-CP của Chính phủ; TS. Phạm Văn Tân trình bày tóm tắt một số nội dung chính dự thảo Quy chế thi đua, khen thưởng của Liên hiệp hội Việt Nam; trong đó, năm 2018 Liên hiệp Hội 63 tỉnh, thành được chia làm 12 Cụm thi đua (gồm 9 Cụm có 5 tỉnh và 3 Cụm có 6 tỉnh), các Hội ngành toàn quốc được chia làm 17 Khối thi đua. Chiều 24/8/2018, đại biểu đi tham quan thực tế.

gb3

Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam thăm và tặng quà Liên hiệp Hội Tiền Giang trước thềm Hội nghị giao ban

Phát biểu kết luận Hội nghị, GS. TSKH Đặng Vũ Minh – Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho rằng Hội giao ban toàn quốc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2018 đã hoàn thành 3 nội dung quan trọng, gồm: Báo cáo, đánh giá, thảo luận về tình hình hoạt động của Liên hiệp Hội Việt Nam và Liên hiệp Hội các địa phương từ sau Hội nghị giao ban toàn quốc năm 2017; thảo luận, đóng góp nhiều nội dung cho Đề án tổ chức bộ máy của Liên hiệp Hội Viêt Nam; triển khai những nội dung mới của công tác thi đua, khen thưởng theo Nghị định 91/2017/NĐ-CP của Chính phủ. GS. TSKH Đặng Vũ Minh cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức Liên hiệp Hội Tiền Giang đã phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi giúp Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban toàn quốc thành công tốt đẹp./.

Thu Nga